Tin tức - Sự kiện

Tư vấn học tập để truyền cảm hứng và động lực cho Tân Sinh viên

Lastest update: 30/10/2015 11:59:06 CH

Nhằm mục đích giúp tân sinh viên K65 hiểu rõ cách thức đăng ký tín chỉ trong từng học kỳ và trong cả năm học đặc biệt lưu ý tránh những sai sót trong quá trình đăng ký tín chỉ. Đồng thời giải đáp những băn khoăn, vướng mắc của sinh viên K64, K63, K62 trong quá trình đăng ký tín chỉ; giúp tân sinh viên K65 nhanh chóng hòa nhập với cách thức, phương pháp học tập mới tại Đại học; định hướng ý thức, động cơ học tập đúng đắn; ý thức trách nhiệm của mỗi sinh viên trong quá trình xây dựng thương hiệu của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, ngày 29/10/2015 Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Chương trình ”Tư vấn học tập theo hệ thống tín chỉ”

           Đến dự chương trình có đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, đại diện lãnh đạo và cố vấn học tập các khoa cùng hơn 200 sinh viên K65 trong toàn trường.

Ảnh: Chương trình nhận được sự quan tâm lớn của sinh viên và cán bộ  các đơn vị

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Danh Điệp – Chuyên viên phòng Đào tạo đã trao đổi khái quát tổng thể chương trình đào tạo K65; Hướng dẫn cách thức tiếp cận khung chương trình đào tạo; Trao đổi về cấu trúc thời khóa biểu của một học kỳ và Cách thức đăng ký tín chỉ.

Ảnh: Trao đổi về đào tạo tín chỉ

Tiếp đó, sinh viên trong hội trường đã đặt các câu hỏi, thắc mắc trực tiếp về các vấn đề liên quan đến môn học, chương trình đào tạo, vấn đề thi cử và đăng ký lớp tín chỉ. Đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo đã trả lời thắc mắc của các bạn sinh viên.

Phần thứ 2 của chương trình vui nhộn và thân mật hơn, các anh chị sinh viên K62, K63 có thành tích học tập xuất sắc đã giao lưu và trao đổi với Tân Sinh viên về phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học ở bậc Đại học. Với phong thái đĩnh đạc, tự tin, các phần thuyết trình được chuẩn bị chu đáo, cách thức trình bày linh hoạt, cuốn hút; các anh chị đã truyền cảm hứng, ấn tượng và thu hút sự quan tâm, chú ý của toàn thể hội trường. Những lưu ý, cảnh báo đối với Tân Sinh viên đã được truyền tải ngay chính trong những câu chuyện, những tình huống thực tế đã trải qua của các anh chị khóa trên, đã tạo nên sự thích thú đặc biệt đối với sinh viên tham dự chương trình. Những thông tin đó thực sự là hành trang cần thiết cho sinh viên K65 trên con đường tiếp tục chinh phục những kiến thức, kỹ năng, rèn nghề, rèn người tại ngôi trường ĐHSP Hà Nội.

Ảnh: Một phần giao lưu rất phong cách và ấn tượng của sinh viên

Ảnh: BTC tặng hoa cảm ơn sinh viên đã tham gia báo cáo và giao lưu trong chương trình

Publish: 30/10/2015 Views: 1190
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream