Tin tức - Sự kiện

CÁN BỘ TRẺ - NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ HỘI NHẬP

Lastest update: 22/01/2016 8:41:20 SA

Sáng ngày 20/01/2016, tại hội trường K1, trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra chương trình “Chào Xuân 2016 – Gặp gỡ & Sẻ chia” do Đoàn thanh niên trường Đại học Sư phạm tổ chức.

Chương trình nhận được sự quan tâm và động viên lớn từ GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường; TS Nguyễn Thúy Nga - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và đông đảo các cán bộ trẻ, các bạn học viên, sinh viên trong toàn trường.

Sau phần chia sẻ kinh nghiệm quý báu của TS Nguyễn Thúy Nga - Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế về vấn đề du học,các chương trình hợp tác quốc tế là những chia sẻ rất chân thực của các đồng chí cán bộ, giảng viên trẻ trong trường về nghiên cứu khoa học và hoạt động chuyên môn của cán bộ trẻ trường Đại học Sư phạm Hà Nội như đánh giá vai trò và thực trạng NCKH hiện nay, kinh nghiệm đăng bài trên các tạp chí khoa học trong nước và quốc tế, kinh nghiệm tìm kiếm học bổng du học; … (TS Triệu Anh Trung, khoa Sinh học; TS Hoàng Hải Hà, khoa Lịch sử; ThS Nguyễn Thị Hà, khoa Hóa học )

Đây cũng là cơ hội để các cán bộ trẻ và sinh viên hiểu hơn về các chương trình  hợp tác đào tạo với nước ngoài và về nghiên cứu khoa học. Chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh vấn đề trên từ các cán bộ trẻ và sinh viên tới tham dự chương trình.

Đặc biệt, tập thể cán bộ trẻ, sinh viên nhà trường cũng đã được lắng nghe những chia sẻ rất quý báu đồng thời là định hướng, chỉ đạo, giao nhiệm vụ từ phía GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng nhà trường.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng với sự chia sẻ thẳng thắn nhiệt tình của các thầy cô và sinh viên. Chương trình là sự kiện khởi đầu cho những kế hoạch tạo một cộng đồng khoa học trẻ, năng động hỗ trợ các cán bộ trẻ và sinh viên toàn trường trong lĩnh vực Nghiên cứu khoa học, tìm kiếm học bổng và du học.

Publish: 22/01/2016 Views: 1168
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream