Tin tức - Sự kiện

Chương trình Xuân yêu thương - Tết Bính Thân

Lastest update: 29/01/2016 10:10:05 SA

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng của năm Ất Mùi. Trên khắp các nẻo đường, con phố không khí Tết đã tràn về tựa lúc nào. Một mùa xuân mới, một sức sống mới đã bắt đầu với những cơn mưa xuân nhè nhẹ, với những chồi lộc non, những cánh hoa đua nhau khoe sắc.

Và trong tứ mùa, mùa xuân có lẽ là mùa đặc biệt và ý nghĩa nhất. Lúc không khí xuân lan tỏa khắp nhân gian cũng chính là lúc khởi đầu cho 1 năm mới. Xuân đến mang theo những hi vọng về cuộc sống an lành, bình yên và hạnh phúc. Phải chăng vì ý nghĩa ấy mà cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, trái tim người người lại rạo rực, muốn yêu thương, muốn chia sẻ.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2015- 2016, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 27/01/2016, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân yêu thương  - Tết Bính Thân”. Tới tham dự chương trình  có ThS. Nguyễn Thu  Hạnh – Phó trưởng phòng CTCT – HSSV; ThS Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư Đoàn trường; TS Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội sinh viên trường và đông đảo các đồng chí trong ban Chấp hành Đoàn trường, Bí thư các LCĐ, Đại diện các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn trường và các bạn sinh viên của các khoa.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, Ths Nguyễn Thanh Xuân – Bí thư đoàn trường đã có những chia sẻ nhân dịp Tết đến, xuân về và gửi lời chức mừng năm mới đến toàn thể các thầy cô giáo, các bạn sinh viên có mặt tại chương trình.

Tiếp theo chương trình, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức tặng quà cho 127 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị. Tuy giá trị vật chất không cao nhưng đó là món quà tinh thần to lớn từ Đoàn trường gửi tới các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống.

Thay mặt các bạn sinh viên, em Vũ Quỳnh Anh – K63 Khoa Toán tin, đã thay mặt các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn TN – Hội SV trường ĐHSP Hà Nội đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ: “Món quà Tết và tình cảm ý nghĩa này là nguồn động viên khích lệ to lớn để chúng em tiếp tục vượt khó vươn lên học tập, rèn luyện và tu dưỡng bản thân mình hơn nữa.”

Những gì khó khăn, vất vả của năm cũ sắp qua đi để đón chào một năm mới hạnh phúc. Một năm mới tràn đầy hy vọng và những ước mơ đang đến như một câu thơ Tố Hữu:

Thế là Xuân đến đó cùng ta

Hồn nhiên như bạn cũ vào nhà.

Nhân dịp Tết đến, xuân về Ban Chấp hành Đoàn trường ĐHSP Hà Nội xin kính chúc các thầy cô giáo, các bạn sinh viên cùng toàn thể gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công.

Publish: 28/01/2016 Views: 924
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Chalk Audio Blog
Thời tiết
Chalk Video