THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ NỮ SINH SƯ PHẠM

Lastest update: 22/02/2016 8:03:33 SA

Câu lạc bộ Nữ sinh Sư phạm là mô hình CLB dành riêng cho các bạn sinh viên nữ của trường ĐHSP Hà Nội, nhằm mục đích trang bị và bồi dưỡng những kiến thức và kỹ năng cơ bản của một người phụ nữ hiện đại, thiết thực tôn vinh nét đẹp, định hướng giá trị sống đúng đắn cho nữ sinh trong thời đại mới. BCH Đoàn trường thông báo tới tất cả các cơ sở Đoàn trực thuộc kế hoạch tuyển thành viên cho Câu lạc bộ Nữ sinh Sư phạm năm 2016 như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHÍ

1. Đối tượng

- Đoàn viên, sinh viên nữ đang học tập tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

2. Tiêu chí

- Có tư cách đạo đức và sức khỏe tốt.

- Có sự yêu thích và mong muốn được trau dồi những kiến thức và kĩ năng của phụ nữ hiện đại.

- Có tinh thần tự nguyện và ý thức trách nhiệm cao.

- Ưu tiên các sinh viên có khả năng tham gia và tổ chức những hoạt động tập thể, có các điều kiện về thời gian, cơ sở vật chất đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

II. NHIỆM VỤ, QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN

- Thực hiện sự chỉ đạo, điều hành của Ban Chủ nhiệm CLB.

- Tham gia nhiệt tình, trách nhiệm và có hiệu quả các hoạt động của CLB.

2. Quyền lợi

- Được cấp thẻ thành viên CLB.

- Được khen thưởng các cấp đối với những thành viên có thành tích tốt trong hoạt động.

- Được hưởng các quyền lợi do hoạt động của CLB mang lại (được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng, được bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức về tâm sinh lý, làm đẹp, nữ công gia chánh, được cung cấp nhiều thông tin về cơ hội việc làm…).

III. THỰC HIỆN

Đề nghị các cơ sở Đoàn thông tin rộng rãi tới toàn thể sinh viên và tổng hợp đơn đăng ký theo mẫu gửi kèm, nộp về cho Văn phòng Đoàn trước ngày 29/02/2016 (đồng thời bản mềm gửi qua email: vp.doan@hnue.edu.vn)

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)