Tin tức - Sự kiện

Chung kết Olympic tiếng Anh không chuyên lần thứ nhất: hồi hộp đến phút cuối!

Lastest update: 11/04/2016 8:45:58 SA

Chiều ngày 9/4/2016 tại hội trường A10 Kí túc xá Đại học sư phạm Hà Nội, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên phối hợp cùng Khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức vòng chung kết cuộc thi "Olympic tiếng Anh không chuyên lần thứ nhất". Cuộc thi nhằm nâng cao kiến thức và thể hiện sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh đồng thời tạo ra sự đoàn kết, gắn bó và khả năng làm việc nhóm của sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trải qua các vòng thi sơ khảo, 12 đội thi đến từ 10 khoa đã xuất sắc vượt qua các đội bạn để đến vòng chung kết, cùng nhau “bùng cháy” và thuyết phục Ban giám khảo bằng những phần thi sáng tạo, hấp dẫn cũng không kém phần trí tuệ thể hiện được khả năng của các thành viên trong nhóm. 

Ban giám khảo của cuộc thi

Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa Ban giám khảo

Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa 12 đội thi vào vòng chung kết

Qua 4 phần thi tại vòng chung kết, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban giám khảo cũng như đối với khán giả. Những vị giám khảo công tâm đã phải làm việc “vất vả” để tìm ra được những đội thi xuất sắc nhất trong số các đội thi đều hết sức tài năng. Kết quả:

- Giải nhất: đội khoa Hoá học.

- Giải nhì: đội khoa Toán tin.

- Giải ba: Đội khoa Giáo dục tiểu học 3 và Đội khoa Vật Lý.

Phần thi Tài năng

Phần thi Hiểu biết

Phần thi Định nghĩa từ

Phần thi Hùng biện

Chương trình đã diễn ra với không khí hết sức sôi nổi và hào hứng không chỉ bởi các phần thi từ các đội mà còn có sự cổ vũ của các bạn cổ động viên nhiệt tình. Ban Tổ chức đã chọn ra những vị khán giả may mắn được nhận quà:

Cuộc thi Olympic tiếng anh không chuyên lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo tiền đề và cơ sở cho những lần tổ chức tiếp theo. Đó sẽ luôn là nơi chờ đợi những điều bất ngờ thú vị khi các bạn sinh viên bộc lộ khả năng và tình yêu tiếng anh của mình.

Publish: 11/04/2016 Views: 1600
Tin cùng chuyên mục
Đoàn thanh niên
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream