Câu lạc bộ - Đội - Nhóm
“Thu Hà Nội” – một chương trình ý nghĩa của CLB Nghệ thuật ĐHSP Hà Nội

Từ ý tưởng một chương trình vừa mang lại giá trị nghệ thuật tinh thần cho các bạn đoàn viên học sinh, sinh viên vừa mang lại giá trị thiện nguyện, phát huy tinh thần tương thân tương ái đối với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Tối ngày 30/9/2017, CLB Nghệ Thuật Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức đêm diễn “THU HÀ NỘI” nằm trong chuỗi Chương trình từ thiện “Ngày thứ bảy cuối cùng” tại Hội trường B1.

Public: 06/10/2017
Dấu ấn Thu yêu thương 2016

Được khởi động từ năm 2013, THU YÊU THƯƠNG là một chương trình thường niên của CLB Thanh niên vận động hiến máu trường ĐHSPHN. Qua 3 kì tổ chức, chương trình đã ghi nhận được hàng trăm đơn vị máu phục vụ người bệnh. Đến hẹn lại lên, ngày 29/09 vừa qua, CLB Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình hiến máu toàn trường THU YÊU THƯƠNG 2016 và thu về 415 đơn vị máu phục vụ điều trị và chữa bệnh, giúp khắc phục kịp thời tinh trạng khan hiếm máu sau mùa hè vừa qua.

Public: 03/10/2016
CÂU LẠC BỘ MÁU SƯ PHẠM - NƠI NHỮNG TRÁI TIM TRỞ VỀ

Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thành lập năm 1996. Là một trong những Câu lạc bộ thành lập sớm nhất, sau 19 năm phát triển và trưởng thành, với hai chương trình hiến máu toàn trường được tổ chức mỗi năm, CLB đã đem về hàng ngàn đơn vị máu, đáp ứng kịp thời lượng máu cấp cứu, điều trị và chữa bệnh. Trải qua 19 năm, biết bao thế hệ tình nguyện viên đã từng bước trưởng thành từ ngôi nhà “Máu Sư phạm” và sau hoạt động, lớp lớp sinh viên tốt nghiệp ra trường đã mang cho mình những kĩ năng, những hành trang vững bước vào đời.

Public: 25/02/2016
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Thời tiết
Tokyo Olympics live stream