Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

“Thu Hà Nội” – một chương trình ý nghĩa của CLB Nghệ thuật ĐHSP Hà Nội

Lastest update: 06/10/2017 3:41:19 CH

Từ ý tưởng một chương trình vừa mang lại giá trị nghệ thuật tinh thần cho các bạn đoàn viên học sinh, sinh viên vừa mang lại giá trị thiện nguyện, phát huy tinh thần tương thân tương ái đối với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Tối ngày 30/9/2017, CLB Nghệ Thuật Trường ĐHSP Hà Nội đã tổ chức đêm diễn “THU HÀ NỘI” nằm trong chuỗi Chương trình từ thiện “Ngày thứ bảy cuối cùng” tại Hội trường B1.

Đến dự chương trình vinh dự có sự hiện diện của TS. Đặng Xuân Thọ - Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường cùng các Câu lạc bộ, Ban thư ký Hội sinh viên, Liên chi hội và đông đảo sinh viên đến từ các đơn vị trong trường.

Chương trình không chỉ mang đến cho người xem một bầu không khí sôi nổi tuơi trẻ với những tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu mà còn mang lại những phút giây giàu cảm xúc, sự chia sẻ, được đóng góp để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. Mọi số tiền quyên góp được trong đêm diễn sẽ được Câu lạc bộ Nghệ thuật dành tặng bé Hoàng Minh Quân ở thôn 2 - xã Phú Sơn - Nho Quan - Ninh Bình. Bé được chuẩn đoán bị u não, thâm chí có nhiều hơn một khối u ở trong não nhưng gia đình bé lại vô cùng  khó khăn không đủ chữa bệnh.

Số tiền thu tại đêm diễn tuy không nhiều nhưng là tấm lòng nhân ái của nhiều đoàn viên, học sinh sinh viên gửi gắm, chia sẻ với những em nhỏ thiệt thòi như bé Minh Quân. 

Một số hình ảnh của chương trình:

                                                                         Đưa tin: Phạm Hoài Nam – Chủ nhiệm CLB Nghệ Thuật ĐHSP Hà Nội

Publish: 06/10/2017 Views: 2899
Tin cùng chuyên mục
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Thời tiết
Chalk Audio Blog