Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

CÂU LẠC BỘ MÁU SƯ PHẠM - NƠI NHỮNG TRÁI TIM TRỞ VỀ

Lastest update: 25/02/2016 8:46:12 SA

Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thành lập năm 1996. Là một trong những Câu lạc bộ thành lập sớm nhất, sau 19 năm phát triển và trưởng thành, với hai chương trình hiến máu toàn trường được tổ chức mỗi năm, CLB đã đem về hàng ngàn đơn vị máu, đáp ứng kịp thời lượng máu cấp cứu, điều trị và chữa bệnh. Trải qua 19 năm, biết bao thế hệ tình nguyện viên đã từng bước trưởng thành từ ngôi nhà “Máu Sư phạm” và sau hoạt động, lớp lớp sinh viên tốt nghiệp ra trường đã mang cho mình những kĩ năng, những hành trang vững bước vào đời.

Logo của CLB máu Sư phạm

      Sinh nhật lần thứ 19 đã đánh dấu bước trưởng thành trong công tác tuyên truyền và vận động hiến máu vì sự sống người bệnh của CLB Máu Sư phạm. 19 năm không ngừng cố gắng, học tập, rèn luyện, vươn cao, là 19 mùa gắn bó, yêu thương chung sống một mái nhà, và là 19 mùa hoa rực lửa tình nguyện. 

Bài nhảy khai mạc buổi lễ hết sức sôi động

Những vị khách mời danh dự cùng Ban chấp hành CLB cắt bánh mừng sinh nhật

Dân vũ là nét văn hóa đặc trưng của nhà Máu

Những nụ cười rạng rỡ mừng cho CLB thêm 1 tuổi mới

       Để CLB có được sự phát triển, bề dày thành tích như ngày hôm nay, đó là nhờ vào sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhà trường và đặc biệt là sự sát sao của Hội Sinh viên. Từ đó, CLB luôn cố gắng phấn đấu, đi đầu trong các phong trào sinh viên của nhà trường, tiếp tục gặt hái những thành công mới trong công tác vận động hiến máu nhân đạo.


Thầy Đặng Xuân Thọ - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường phát biểu tại buổi lễ

         Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các phong trào trong nhà trường. CLB Máu Sư phạm sẽ không ngừng phát huy tinh thần tuổi trẻ, tiếp tục là lá cờ đầu trong phong trào sinh viên của nhà trường. Chúc CLB Máu Sư phạm bước sang một tuổi mới với thật nhiều nhiệt huyết mới, ước mơ mới, khát khao mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác vận động hiến máu và đặc biệt là làm rạng rỡ “sắc màu Sư phạm”: “Mô Phạm- Sáng tạo- Cống hiến”


                                                                                                                          Tiểu ban truyền thông CLB Máu Sư phạm

                                                                                                                                               Mỹ Linh, Trần Trung

Publish: 25/02/2016 Views: 2117
Tin cùng chuyên mục
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Thời tiết
Chalk Audio Blog