Đoàn hội khắp nơi

Hội nghị tập huấn cán bộ Hội sinh viên chủ chốt năm học 2017 – 2018

Lastest update: 19/09/2017 9:36:05 SA

Hội nghị tập huấn cán bộ Hội sinh viên chủ chốt năm học 2017 – 2018 diễn ra từ ngày 16/9/2017 đến ngày 17/9/2017 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội).

Hội nghị với sự tham gia của 53 cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt đến từ 23 Liên Chi hội và 15 Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm trực thuộc Hội Sinh viên trường diễn ra trong hai ngày với hoạt động chính là họp bàn các chương trình của Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội trong năm học 2017 - 2018. 

       Tại buổi họp các đồng chí Liên Chi hội trưởng, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ đã chia sẻ những mô hình mới, những cách làm hay cũng như những khó khăn trong công tác Hội sinh viên tại cơ sở mình và đề ra phương hướng phát triển phù hợp với từng đơn vị nhằm phát huy hơn nữa phong trào “Sinh viên 5 tốt” trong năm học tới. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã diễn ra một loạt các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa team building, đồng thời cùng sinh hoạt và giao lưu với cộng đồng dân tộc người Mường, Ê đê, Cơ Tu, thăm quan Chùa Khmer, Tháp Chăm... Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên, từ đó các bạn sinh viên đã làm quen, gắn bó với nhau tạo sự đoàn kết trong đội ngũ cán bộ Hội.

          Hai ngày tập huấn đã kết thúc thành công tốt đẹp, hy vọng sau chuyến đi nay mỗi đồng chí cán bộ Hội có thể tích lũy được những kiến thức bổ ích cho bản thân, giao lưu và thân thiết hơn với những người đồng chí ở đơn vị khác. Chúc các đồng chí sẽ có thật nhiều năng lượng, nhiệt huyết để đẩy mạnh công tác Hội và phong trào thanh niên Trường ĐHSP ngày một phát triển!

          Một số hình ảnh của Hội nghị tập huấn:

        Bài: Nguyễn Thị Liên - UV BTK HSV trường

Ảnh: CLB Truyền thông và các thành viên tham gia tập huấn

Publish: 19/09/2017 Views: 1083
Tin cùng chuyên mục
Thời tiết
Chalk Video
Chalk Audio Blog