Đoàn hội khắp nơi

Cuộc thi "English in me" - Một sân chơi bổ ích cho các sinh viên đam mê Tiếng Anh

Lastest update: 02/04/2018 11:55:52 SA

Vào ngày 30 tháng 03 năm 2018 tại hội trường nhà K- Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, cuộc thi “English in Me” do khoa Tiếng Anh phối hợp với CLB Tiếng Anh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê tiếng Anh và muốn trau dồi khả năng tiếng Anh cũng như tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các khoa.

Với sự góp mặt của 8 đội thi đến từ các khoa: Toán Tin, Công nghệ thông tin, Hóa học, Vật lý, Sinh học. Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu và khoa Tiếng Anh, English in Me trở nên sôi động, đầy màu sắc với bản sắc của mỗi khoa. Trải qua 4 phần thi, các đội đã thể hiện được khả năng Tiếng Anh của mình và mang đến những ấn tượng đậm chất trong lòng khán giả.

Mở đầu chương trình, T.S Lưu Thị Kim Nhung- Trưởng khoa Tiếng Anh phát biểu khai mạc bằng những lời chia sẻ chân thành, những lời động viên các đội thi. Cô nhắn nhủ các bạn đừng coi English in Me là một cuộc thi mà hãy xem nó như một sân chơi để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các khoa và vì thế hãy thật bình tĩnh và tự tin để sẵn sàng thể hiện bản thân.

Ban giám khảo của cuộc thi: T.S Lưu Thị Kim Nhung – Trưởng khoa tiếng Anh;

TS Đinh Minh Hằng – Phó Bí thư Đoàn trường và ThS. Josephine Gorospe – Giáo viên trung tâm Anh ngữ JOLO

Các đội tham gia phần thi hiểu biết với những câu hỏi đến từ các lĩnh vực khác nhau, qua đó chứng minh sự hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực văn hóa, xã hội của mình.

Cổ động viên vỡ òa khi đội thi của mình giành được điểm

Sau phần thi hiểu biết, sân khấu nóng hơn bao giờ hết với phần thi tài năng đến từ các đội chơi.Sau 2 phần thi, 4 cái tên xuất sắc được đi tiếp phần 3 và 4 lần lượt là các khoa Hóa học, CNTT, Tiếng Anh và Sinh học.

Ở phần thi Tranh biện, các đội thi thể hiện quan điểm riêng của mình trên tinh thần hữu nghị.

Phần thi Hùng biện đã khép lại chương trình để tìm ra Quán quân của cuộc thi.

Giải Khuyến khích: Khoa GDMN, GDTT, Toán tin và khoa Vật Lý

Giải Ba: Khoa Sinh học, CNTT

Giải nhì: Khoa Hóa học

Giải nhất: Khoa Tiếng Anh


Đồng hành với cuộc thi là các nhà tài trợ: Trung tâm Anh ngữ Jolo, Ms Phan Thảo Ielts và Ms Trà Phạm đã mang đến những phần quà giá trị cho các đội thi.

English in Me không chỉ là cuộc thi, mà còn là một sân chơi nơi sinh viên trường Đại học Sư Phạm Hà Nội chứng tỏ khả năng tiếng anh vượt trội. Cuộc thi kết thúc trong niềm vui, sự tin tưởng và tinh thần đoàn kết của các khoa tham gia. Thành công của cuộc thi sẽ là tiền đề cho các cuộc thi tiếp theo mang tính học thuật được khoa Tiếng Anh đăng cai tổ chức.

                                                                                                                                     BAN TỔ CHỨC
Publish: 02/04/2018 Views: 368
Tin cùng chuyên mục
Thời tiết
Chalk Video
Chalk Audio Blog