Đoàn hội khắp nơi

LCĐ Khoa GD Đặc biệt tổ chức Ngày Người khuyết tật Việt Nam, trao học bổng Vòng tay thân ái

Lastest update: 20/04/2018 3:15:20 CH

Sáng 13/4, Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Giáo dục Đặc biệt long trọng tổ chức chương trình triển lãm tranh nghệ thuật “Những mảnh ghép cuộc sống” nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4. Chương trình là sự cổ vũ, động viên đối với những người khuyết tật, để họ tự tin, đoàn kết, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập ngày càng sâu rộng vào các hoạt động của toàn xã hội.

Sáng 13/4, Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa Giáo dục Đặc biệt, Đại học Sư phạm Hà Nội, long trọng tổ chức chương trình triển lãm tranh nghệ thuật “Những mảnh ghép cuộc sống”, nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4. Chương trình là sự cổ vũ, động viên đối với những người khuyết tật, để họ tự tin, đoàn kết, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập ngày càng sâu rộng vào các hoạt động của toàn xã hội.

Đến tham dự chương trình có Th.S Nguyễn Lê Hoài Anh – Ủy viên ban thường vụ, Đoàn trường ĐHSP Hà Nội.; PGS.TS Nguyễn Xuân Hải – Trưởng khoa Giáo dục Đặc biệt; TS. Hoàng Thị Nho – Phó trưởng khoa Giáo dục Đặc biệt; Cùng toàn thể các giảng viên và hơn 150 sinh viên của khoa Giáo dục Đặc Biệt.

Mở đầu chương trình là tiết mục Văn nghệ chào mừng: “Nối vòng tay lớn”  đến từ Chi đoàn K67.

Tiết mục “Nối vòng tay lớn” – Chi đoàn K67

Phát biểu Khai mạc Chương trình, PGS.TS Nguyễn Xuân Hải nhân mạnh tầm quan trọng của việc chia sẻ, động viên và kêu gọi cộng đồng chung tay chăm sóc người khuyết tật; phát huy vai trò của người khuyết tật, và giúp họ vượt lên số phận để NKT có cơ hội, điều kiện phát huy hết khả năng, phấn đấu vươn lên, có cuộc sống ổn định, hòa nhập cộng đồng.

PGS.TS Nguyễn Xuân Hải phát biểu khai mạc chương trình

Sau lời phát biểu của PGS.TS Nguyễn Xuân Hải – Trưởng khoa Giáo dục Đặc biệt, Ban tổ chức công bố 4 bức tranh đã lọt vào vòng chung kết: vòng tranh tài hung biện của cuộc thi vẽ tranh “Những mảnh ghép cuộc sống” – một hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/04/2018.

Trong thời gian chờ kết quả chính thức từ phía BGK dành cho các tác giả tham gia cuộc thi, các chi Đoàn K66, K65, K64 đã mang đến chương trình những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Hai giọng ca ngọt ngào của Chi đoàn K66

Tiết mục độc tấu Sáo của Chi đoàn K64

K65 với ca khúc “Quê hương Việt Nam”

Nhân dịp này, Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng trao học bổng “ Vòng tay nhân ái” cho sinh viên khuyết tật khoa Giáo dục Đặc Biệt.

Th.S Nguyễn Lê Hoài Anh-Ủy viên ban thường vụ Đoàn trường trao học bổng cho SVKT khoa GDĐB

Đáp lại những sự quan tâm, hỗ trợ từ phía đoàn trường ĐHSP Hà Nội, bạn Đậu Trọng Tình - đại diện cho các SV nhận được học bổng từ Đoàn trường lên phát biểu lời cảm ơn.

Bạn Đậu Trọng Tình – Chi đoàn K64 phát biểu lời cảm ơn


                                                                                                     Bài&Ảnh:  Liên chi đoàn Khoa GD Đặc biệt


Publish: 20/04/2018 Views: 678
Tin cùng chuyên mục
Thời tiết
Chalk Video
Chalk Audio Blog