Đoàn hội khắp nơi

Chương trình Chào tân sinh viên Khoa sinh học

Lastest update: 31/08/2018 5:47:35 CH

Hòa chung không khí tưng bừng của mùa  thu – mùa tựu trường; tối ngày 30/09/2018 tại hội trường B1, LCĐ khoa Sinh học vui mừng tổ chức “Chương trình chào tân sinh viên khóa 68”. Chương trình là dịp để các bạn sinh viên K68 được giao lưu và làm quen với các thầy cô và các anh chị trong khoa Sinh học, là nơi để các bạn sinh viên thể hiện bản thân và cháy hết mình cùng tuổi trẻ.

Toàn cảnh chương trình chào K68 tại Hội trường B1

Chương trình đã vinh dự đón tiếp các vị đại biểu và khách mời. Về phía Ban chủ nhiệm khoa có PGS.TS. Nguyễn Lân Hùng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Sinh học, PGS.TS. Trần Thị Thanh Huyền & TS. Đoàn Văn Thược – Phó trưởng khoa Sinh học. Về phía LCĐ Khoa Sinh học có đồng đ/c Đào Thị Sen – Bí thư LCĐ khoa Sinh học; đ/c Nguyễn Văn Quyền – Phó bí thư LCĐ Khoa Sinh học. Đặc biệt, có sự góp mặt vị khách mời đặc biệt là PGS. TS. NCVCC. Vũ Văn Liên – Phó Tổng Giám đốc Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam cùng bạn tình nguyện viên đến từ Mỹ Alisa Ngoài ra, chương trình còn được đón tiếp các thầy cô giáo là cố vấn học tập K65, các thầy cô giáo đến từ các tổ bộ môn trong khoa.

 BCN Khoa Sinh học giao lưu với sinh viên khóa 68


 BCN Khoa Sinh học trao học bổng SV

Đến với chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được tìm hiểu thêm về Khoa Sinh học nói chung và các hoạt động của LCĐ Khoa Sinh học nói riêng qua video giới thiệu về khoa. Cùng với đó, các bạn sinh viên khóa 68 được nghe lời dặn dò đầu năm học mới của PGS.TS Nguyễn Lân Hùng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Sinh học. Trong chương trình, các bạn cũng được giao lưu với các thầy cô của các tổ bộ môn và tất nhiên, không thể thiếu phần giao lưu với PGS. TS. NCVCC. Vũ Văn Liên, TNV Alisa cùng cựu sinh viên, thủ khoa đầu ra K64 – Đặng Thị Thùy. Đặc biệt có phần giới thiệu học bổng trao đổi sinh viên của Nhật Bản được các bạn sinh viên xuất sắc chia sẻ.


Đại diện các thầy cô tổ bộ môn giao lưu với sinh viên K68


 Phó Tổng Giám đốc bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam giao lưu với sinh viên


TNV Alisa giao lưu với sinh viên


Thủ khoa K64 – Đặng Thị Thùy trò chuyện với sinh viên

 

 Phần chia sẻ học bổng trao đổi Sinh viên Nhật Bản

Không khí như nóng dần lên bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khóa, CLB trực thuộc LCĐ Khoa Sinh học. Và cả hội trường như vỡ òa khi được thưởng thức những tiết mục nhạc kịch rất sôi động với phong thái tự tin đến từ các bạn sinh viên CLB tiếng Anh khoa Sinh học. Với giọng ca tự hào và truyền cảm, tốp ca sinh viên khoa Sinh học đã thể hiện thành công ca khúc “Bài ca người giáo viên nhân dân” - bài hát như khơi dậy nhiệt huyết nghề giáo của tất cả mọi người có mặt trong hội trường B1. Bài hát là một màn kết đẹp cho “Chương trình chào tân sinh viên K68” với niềm vui, những kỷ niệm và tràn ngập tiếng cười.



Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào K68

Tập thể cán bộ, sinh viên, khách mời chụp ảnh kỷ niệm

Năm học mới đã đến, thay mặt cho những người tổ chức chương trình, xin chúc các bạn tân sinh viên K68 cùng tất cả sinh viên khoa Sinh học có thật nhiều niềm vui, kỷ niệm; chúc các bạn có một năm học với nhiều thành công và một thời sinh viên tràn đầy ý nghĩa.

Ban truyền thông – khoa Sinh học

Publish: 31/08/2018 Views: 2129
Tin cùng chuyên mục
Thời tiết
Chalk Video
Tokyo Olympics live stream