Đoàn hội khắp nơi

Khai mạc Hội khỏe thanh niên Thủ đô năm 2014 - Cụm thi số 3

Lastest update: 23/10/2014 3:29:14 CH

Sáng 11/10 vừa qua, Tại Trung tâm thể dục thể thao huyện Phúc Thọ đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe thanh niên Thủ đô năm 2014, cụm thi số 3. Tới dự có đ.c Nguyễn Đình Thức - Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Đình Trung - Trưởng ban thanh niên nông thôn thành đoàn Hà Nội; Đ/c Đào Thắng Lợi - Phó phòng TDTT - Cung văn hóa thể thao trung ương Hà Nội

Ảnh: Đ.c Nguyễn Đình Thức - P.Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng.

Tham gia Hội khỏe thanh niên thủ đô cụm thi số 3 có tổng số 125 vận động viên của 7 đơn vị gồm: Huyện đoàn Phúc Thọ; Quận đoàn Cầu Giấy; Đoàn thanh niên Công an Thành phố Hà Nội; Đoàn thanh niên công ty Vinaconex; Đoàn thanh niên Bưu chính viễn thông; Đoàn thanh niên trường ĐH sư phạm Hà Nội; Đoàn thanh niên trường Đại học Thủy lợi. Các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung: Bóng đá nam, bóng bàn, cầu lông, kéo co.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và quyết tâm chiến thắng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt. Kết thúc vòng loại cụm thi đấu số 3, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở mỗi nội dung thi đấu cho các vận động viên có thành tích cao; đồng thời chọn các vận động viên đạt giải nhất tham dự Vòng chung kết Hội khỏe thanh niên Thủ đô năm 2014 do thành đoàn tổ chức.

Theo  http://phuctho.hanoi.gov.vn/

Publish: 22/10/2014 Views: 563