Đoàn hội khắp nơi

[Thông báo] Kết quả vòng loại Thi thiết kế đồng phục cho sinh viên ĐHSP Hà Nội

Lastest update: 11/04/2016 4:48:35 CH

Sau gần 3 tuần phát động, với sự nhiệt tình tham gia và ủng hộ của sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội, BTC đã nhận được gần 50 bộ hồ sơ dự thi Thiết kế đồng phục cho sinh viên nhà trường.

Trước hết, BTC xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ vô cùng rộng rãi về mặt tinh thần của sinh viên nhà trường khi mong muốn có bộ đồng phục nhận diện của sinh viên ĐHSP Hà Nội.

Chân thành cảm ơn các cá nhân và tập thể đã phát huy tâm huyết, sức sáng tạo và sự mạnh dạn khi gửi hồ sơ dự thi thiết kế với tổng số gần 50 bộ hồ sơ với nhiều ý tưởng độc đáo.

Tuy nhiên, với tính chất của các "nhà thiết kế" không chuyên, do đó phần lớn các sản phẩm chưa thực sự nổi bật, chưa thực sự "chất" như mong muốn của BTC. Cũng có thể do thời gian quá gấp nên sinh viên cũng chưa thể hiện được hết khả năng cá nhân.

BTC cũng đã rất cố gắng để lựa chọn những mẫu thiết kế tốt nhất để đưa vào vòng bình chọn. Kết quả bình chọn của sinh viên trên mạng xã hội là một căn cứ quan trọng để BTC xếp giải cho các mẫu thiết kế.

Lưu ý: Do số lượng các mẫu thiết kế lọt vào vòng 2 không nhiều như kỳ vọng nên BTC sẽ có sự thay đổi cơ cấu giải thưởng và xếp giải phù hợp thực tiễn. Các mẫu dù đạt giải cao nhất cũng chưa phải là mẫu đồng phục cuối cùng cho sinh viên nhà trường. BTC sẽ thuê đơn vị thiết kế, có tham khảo và sử dụng một số họa tiết, ý tưởng, chất liệu, ... từ các bộ hồ sơ dự thi của thí sinh.

Các sản phẩm được công bố dưới đây được đánh mã số để tiện cho việc bình chọn. Khi có kết quả cuối cùng, BTC sẽ công bố các cá nhân và tập thể nhận giải.

1.CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC MÙA HÈ


2.CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC MÙA ĐÔNG

3.CÁC MẪU TRANG PHỤC THỂ DỤC

Publish: 11/04/2016 Views: 8240
Tin cùng chuyên mục
Thời tiết
Chalk Video
Chalk Audio Blog