Đoàn hội khắp nơi

Lễ tổng kết Thực tập sư phạm và Ngày hội việc làm khoa Giáo dục tiểu học 2014

Lastest update: 16/04/2014 8:20:41 SA

Sáng nay (11/4/2014), tại hội trường B- Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Lễ tổng kết thực tập sư phạm và Ngày hội việc làm khoa Giáo dục tiểu học 2014.

Cứ đến tháng 4 hàng năm, Lễ tổng kết Thực tập sư phạm và Ngày hội việc làm khoa Giáo dục tiểu học lại được tổ chức để nhìn lại hành trình phấn đấu của sinh viên và giúp scác bạn đến gần hơn với ước mơ được đứng trên bục giảng. Tới tham dự hoạt động này năm nay có đại diện Ban chủ nhiệm khoa Giáo dục tiểu học, đông đảo các giảng viên, sinh viên của khoa cùng đại diện của các trường thực hành, nhà tuyển dụng.

Trong phần đầu của chương trình, thầy và trò khoa Giáo dục tiểu học đã tổng kết lại đợt Thực tập sư phạm vừa qua. Năm học 2013- 2014, sinh viên K60, K61 của khoa thực tập tại 4 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội: Tiểu học Hoàng Diệu, Tiểu học Thành Công B, Tiểu học Dịch Vọng B và trường Quốc tế Singapore thuộc tập đoàn Kinderworld. Các bạn đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt kết quả cao và để lại ấn tượng tốt đẹp tại các đơn vị thực tập. Đặc biệt, có 4 bạn được đề nghị khen thưởng cấp trường và 29 bạn được khen thưởng cấp khoa.

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên của khoa có thông tin về việc làm thông qua việc tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với đại diện các trường  đang có nhu cầu tuyển dụng lao động, Ngày hội việc làm 2014 đã thu hút được hơn 200 sinh viên chính quy khoa Giáo dục tiểu học cùng nhiều học viên cao học, sinh viên hệ liên thông, văn bằng 2 của khoa. Đến với chương trình có 6 nhà tuyển dụng là các trường tiểu học, trung học chất lượng cao ở Hà Nội: THPT Marie Curie, Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark, Tiểu học và THCS Pascal, Tiểu học Quốc tế Thăng Long, Tiểu học Ban Mai, Phổ thông Việt- Úc Hà Nội. Bên cạnh việc nghe giới thiệu một cách tổng quan trong buổi lễ, sinh viên còn được cung cấp các thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc ngay tại bàn của nhà tuyển dụng. Sinh viên sắp tốt nghiệp có nhu cầu xin việc cũng có thể trực tiếp nộp hồ sơ cho các trường có nguyện vọng.

Là năm thứ 2 tổ chức, Ngày hội việc làm 2014 được công phu hơn với hình thức và nội dung phong phú, bổ ích. Hoạt động này ngày càng chứng tỏ được tính thiết thực đối với sinh viên, góp phần nâng cao hiệu quả chương trình đào tạo của khoa Giáo dục tiểu học nói riêng và chất lượng giáo dục nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ tổng kết Thực tập sư phạm và Ngày hội việc làm khoa Giáo dục tiểu học 2014:CLB Truyền thông Sư phạm

Ảnh: Diệu Linh

Publish: 11/04/2014 Views: 1656
Tin cùng chuyên mục
Thời tiết
Chalk Video
Chalk Audio Blog