Tình nguyện

Tình nguyện viên được học võ tự vệ trước khi tiếp sức mùa thi

Lastest update: 18/06/2015 4:47:27 CH

Tình nguyện viên được tập huấn nội dung dạy võ hè năm 2014

Tình nguyện viên sẵn sàng tâm thế tiếp sức mùa thi

GD&TĐ -Để hỗ trợ tối đa nhiệm vụ tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 tại các điểm thi do Trường ĐHSP Hà Nội đảm trách, Đoàn trường ĐHSPHN đã tổ chức lên kế hoạch cho đợt tình nguyện tiếp sức mùa thi 2015.

Theo đó, các tình nguyện viên sẽ tham gia hoạt động hỗ trợ thí sinh và người nhà tìm địa điểm thi, tư vấn khu vực ăn nghỉ; giải đáp thắc mắc của thí sinh về kỳ thi quốc gia (Ban chỉ huy chiến dịch cung cấp cẩm nang cho tình nguyện viên);phân luồng giao thông; đảm bảo an ninh trong kỳ thi,…

Cũng như mọi năm, kỳ thi năm nay tại Trường ĐHSPHN, thí sinh và người nhà được ở tại ký túc xá của trường với giá rẻ, đảm bảo cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Bí thư Đoàn trường - Nguyễn Thanh Xuân – cho biết: Cụm thi Trường ĐHSPHN phân ra làm 27 điểm thi, mỗi điểm thi sẽ có 5 – 8 tình nguyện viên tùy từng quy mô tại điểm thi, số lượng thí sinh, số môn thi trong ngày,…

Ngoài ra, bổ sung thêm lực lượng hỗ trợ từ 3 đội hình trên trong thời gian họ chưa xuất phát đi xa; phối hợp thêm với lực lượng tình nguyện viên của Thành Đoàn Hà Nội (đến từ các trường ĐH, CĐ khác) tại tất cả các điểm thi.

Các tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi năm 2015 sẽ được tập huấn và tập võ tự vệ trước khi ra quân. Theo đó, Lễ ra quân sẽ tổ chức vào ngày 29/6.

Với tinh thần xung kích và công tác chuẩn bị chu đáo của Đoàn thanh niên, hứa hẹn đợt tiếp sức mùa thi năm nay sẽ diễn ra tốt đẹp.

Ngọc Trang

Publish: 18/06/2015 Views: 2195
Tin cùng chuyên mục
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Thời tiết
Tokyo Olympics live stream