Văn hóa - Văn nghệ

CHƯƠNG TRÌNH "TẾT YÊU THƯƠNG 2015"

Lastest update: 13/02/2015 2:33:22 CH

Nhằm hỗ trợ, động viên các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, vượt khó được đón 1 cái Tết đầm ấm, ý nghĩa, dịp này Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức chương trình; "Tết yêu thương 2015" trao quà và hỗ trợ vé xe cho 134 em sinh viên về quê đón tết Ất Mùi 2015.

Chương trình “Tết yêu thương Ất mùi 2015” được Đoàn trường tổ chức vào ngày 10/2/2015 trong không khí ấm cúng, với sự có mặt đông đủ của Ban Thường vụ đoàn trường, Ban Chấp hành đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên trường, Bí thư Liên chi đoàn, Đoàn trường trực thuộc, chủ nhiệm các CLB trong toàn trường, đặc biệt là sự có mặt của 134 các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên có thành tích cao trong học tập.  Đây là hoạt động được Đoàn trường đặc biệt quan tâm đưa vào kế hoạch trọng tâm trong các năm học và tổ chức định kỳ hằng năm vào mỗi dịp xuân về nhằm góp phần nhỏ động viên tinh thần các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.


Cán bộ đoàn, đoàn viên trong buổi trao quà

Chia sẻ tại buổi trao quà ThS Lê Xuân Quang – Bí thư Đoàn trường nhắn nhủ các em sinh viên dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do tác động của xã hội, của những khó khăn kinh tế nói chung nhưng toàn thể cán bộ đoàn viên, sinh viên trường ĐHSP Hà Nội luôn đoàn kết một lòng, với tấm lòng tương thân, tương ái giúp đỡ các em để ước mơ đứng trên bục giảng, ước mơ trở thành những Thầy cô giáo đem những kiến thức của mình để truyền lại cho các thế hệ sau sớm thành hiện thực.


ThS Lê Xuân Quang - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi trao quà

Nhân dịp này Hội sinh viên Thành phố Hà Nội cũng quan tâm tới chương trình "Tết yêu thương 2015" của Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội cũng trao 4 phần quà cho sinh viên, hỗ trợ các bạn Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết.


Đại diện Hội sinh viên Thành phố Hà Nội trao quà cho sinh viên


ThS Nguyễn Văn Thỏa - Phó Bí thư Đoàn trường trao quà cho sinh viên


TS Trần Mạnh Cường - Phó bí thư Đoàn trường, TS Nguyễn Thu Hiền - Bí thư Liên chi đoàn K. Lịch sử trao quà cho các sinh viên

Bạn Sùng A Cải sinh viên lớp CLCK63 Khoa Địa lý chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận được sự quan tâm của Đoàn trường: “Món quà có thể là không nhiều nhưng tình cảm của các Thầy cô, của bạn bè dành cho bản thân em đó mới thực sự là món quà lớn lao và ý nghĩa hơn cả. Món quà đã động viên tinh thần và thôi thúc em cố gắng hơn nữa trong học tập, sớm đem tâm sức của mình đóng góp cho trường và cho xã hội”.


Bạn Sùng A Cải sinh viên lớp CLCK63 - Khoa Địa lý chia sẻ cảm xúc tại buổi trao quà

Kết thúc chương trình là những cái bắt tay, những lời chúc, những lời nhắn gửi của các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn trường, của các thầy cô với các em sinh viên và một niềm tin vào một năm mới Ất Mùi 2015 với nhiều thành công, thắng lợi đang đến. 


ThS Nguyễn Thanh Xuân - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trao quà cho chủ nhiệm các CLB trong trường

Tin và ảnh: Đoàn trường ĐHSP Hà Nội

Publish: 13/02/2015 Views: 2895
Tin cùng chuyên mục
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Thời tiết
Chalk Audio Blog