Tuổi trẻ xung kích

Dấu ấn Thu yêu thương 2016

Lastest update: 03/10/2016 9:45:19 SA

Được khởi động từ năm 2013, THU YÊU THƯƠNG là một chương trình thường niên của CLB Thanh niên vận động hiến máu trường ĐHSPHN. Qua 3 kì tổ chức, chương trình đã ghi nhận được hàng trăm đơn vị máu phục vụ người bệnh. Đến hẹn lại lên, ngày 29/09 vừa qua, CLB Thanh niên vận động hiến máu trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình hiến máu toàn trường THU YÊU THƯƠNG 2016 và thu về 415 đơn vị máu phục vụ điều trị và chữa bệnh, giúp khắc phục kịp thời tinh trạng khan hiếm máu sau mùa hè vừa qua.

Trong buổi lễ khai mạc chương trình Thu Yêu Thương 2016, CLB Máu Sư phạm vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Thạc sĩ Nguyễn Thanh Xuân- Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, anh Chử Nhất Hợp- Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội cùng đại diện các câu lạc bộ trong và ngoài trường.

                            

Bên cạnh hoạt động hiến máu, ngày hội Thu yêu thương 2016 còn có hàng loạt các sự kiện đồng hành hấp dẫn khác như: sân khấu đường phố Khúc yêu thương, flashmob Chào thu,sự kiện kỉ niệm 20 năm ngày thành lập CLB Máu Sư Phạm,……

Mang chung niềm vui, sự háo hức của sinh viên nhà trường, hướng đến kỉ niệm ngày Trường Đại học Sư phạm 11/10/1951- 11/10/2016, CLB Máu Sư phạm tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện xếp hình “65 năm- một chặng đường” trong chuỗi sự kiện đồng hành của ngày hội hiến máu toàn trường THU YÊU THƯƠNG 2016. Sự kiện chào mừng 65 năm ngày thành lập trường của CLB Máu Sư phạm đã đánh dấu mốc đáng nhớ trong lịch sử 65 mùa hoa của trường ĐHSPHN.

Năm 2016 là năm CLB Máu Sư phạm chính thức bước sang tuổi thứ 20, đánh dấu bước trưởng thành trong 20 năm xây dựng và phát triển. Dưới mái nhà chung Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Máu Sư phạm luôn là một trong những CLB đi đầu trong các phong trào thanh niên và đạt được những thành tích đáng khích lệ. Trong lễ khai mạc ngày hội hiến máu Thu yêu thương 2016, Thạc sĩ Nguyễn Thanh Xuân - Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã dành những lời khen, những lời động viên cho những cống hiến của CLB suốt 20 năm qua: “Máu Sư Phạm tiên phong dẫn đầu”. Và đó cũng chính là động lực vô cùng lớn cho các thể hệ TNV của CLB Máu Sư phạm nỗ lực không ngừng, học tập hết mình vì lập thân lập nghiệp, tình nguyện hết mình vì sự sống người bệnh.

          Vậy là Thu yêu thương 2016 đã khép lại với thật nhiều cảm xúc, CLB Máu Sư phạm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Nhà trường, các CLB anh em trong và ngoài trường cùng toàn thể các bạn TNV của Máu Sư phạm đã tham gia, hỗ trợ để có được một mùa Thu yêu thương thành công như ngày hôm nay. Xin chào và hẹn gặp lại.

Publish: 03/10/2016 Views: 1819
Tin cùng chuyên mục
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Chalk Audio Blog
Thời tiết