Tuổi trẻ xung kích

CLB SOS ĐHSP Hà Nội tổ chức "Trung thu bên em"

Lastest update: 23/08/2018 11:37:10 SA

Nằm trong chuỗi hoạt động đón Trung thu cho các em nhỏ Làng trẻ SOS Hà Nội, sáng ngày 01/10/2017 , CLB Dạy học Tình nguyện Làng trẻ SOS - Đại học Sư phạm Hà Nội phối hợp cùng các tổ chức thiện nguyện tổ chức chương trình "Trung thu Bên em 2017" tại Làng trẻ em SOS Hà Nội.


Chương trình với mục tiêu tạo cho các em có một không khí vui tươi, phấn khởi đón chào Tết Trung Thu - Tết của thiếu nhi, đồng thời thể hiện sự quan tâm, yêu thương và sẻ chia của các anh chị Tình nguyện viên các CLB đang hoạt động Dạy học tại Làng trẻ SOS, góp phần cổ vũ, động viên các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tại chương trình, các thành viên của CLB Dạy học Tình nguyện Làng trẻ SOS - Đại học Sư phạm Hà Nội kết hợp cùng CLB Karatedo và Đội Thanh niên Xung kích khoa Ngữ văn - ĐHSPHN đã mang tới tiết mục nhảy "Bống bống bang bang", ca khúc "Ngàn ước mơ Việt Nam" cùng màn biểu diễn dân vũ tập thể trẻ trung sôi động. Sắc áo cam truyền thống của CLB đã làm bừng sáng không gian của chương trình và cả Làng trẻ SOS.

Kết thúc phần văn nghệ, các em nhỏ đã cùng các anh chị tham gia vào phần trò chơi Làm đèn ông sao và Làm Bánh dẻo Trung thu. Các em rất hào hứng khi được tự tay mình tạo nên những chiếc bánh dẻo Trung thu hay chiếc Đèn ông sao để tặng mẹ, tặng các anh chị.

Chương trình kết thúc trong niềm vui, tiếng cười và những dư âm đọng lại trong lòng mỗi bạn sinh viên và mỗi em nhỏ nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

                                                                                                                            PHẠM THÁI CẨM

                                                                 Chủ nhiệm CLB Dạy học Tình nguyện Làng trẻ SOS - Đại học Sư phạm Hà Nội


Publish: 02/10/2017 Views: 1116
Tin cùng chuyên mục
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Chalk Audio Blog
Thời tiết