Tuổi trẻ xung kích

Lời ngỏ của đội TNXK Khoa Ngữ văn

Lastest update: 10/12/2018 3:21:43 CH

Lời đầu tiên, CLB Thanh niên Xung kích khoa Ngữ văn xin gửi tới các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

CLB Thanh niên Xung kích khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội trực thuộc Liên chi Đoàn khoa Ngữ văn. Trong nhiều năm qua, ngoài các hoạt động của Trường, của Khoa, CLB cũng tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng, như đồng tổ chức Trung thu cho em 2017, Tết yêu thương 2018 tại làng trẻ em SOS; chương trình Tình nguyện Mùa hè xanh 2018, Chung tay giúp đỡ nhân dân xã An Lương- Văn Chấn- Yên Bái đợt lũ lụt năm 2018…

Chương trình Chung tay giúp đỡ nhân dân xã An Lương - Văn Chấn - Yên Bái tháng 9/2018.

Tiếp nối thành công của các chương trình trước, đồng thời được sự đồng ý của BCN khoa Ngữ văn, Liên chi Đoàn khoa Ngữ văn, CLB Thanh niên Xung kích khoa Ngữ văn phát động chương trình tặng sách “TRI THỨC TRAO ĐI- YÊU THƯƠNG GỬI LẠI”, với thông điệp: “Trao gửi tri thức/ Kết nối yêu thương/ Khơi nguồn cảm hứng”, với mong muốn xây dựng thư viện, tủ sách tại ba địa điểm: huyện Phú Lương, Thái Nguyên; huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi và Tam Thuấn- Phúc Thọ, Hà Nội (Tam Thuấn - Phúc Thọ - Hà Nội là điểm tặng sách đầu tiên).

CLB mong muốn dành tặng cho các em học sinh những cuốn sách hay, hỗ trợ các em trong học tập, trau dồi tri thức và bồi dưỡng tâm hồn. Đồng thời, chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm, lan tỏa văn hóa đọc của thầy trò trường ĐHSP Hà Nội nói chung, khoa Ngữ văn nói riêng  tới cộng đồng, hướng đến xây dựng xã hội tri thức và nhân văn.

CLB rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, các thầy cô và các bạn sinh viên. CLB tiếp nhận hỗ trợ bằng hai hình thức: sách và tiền. Những cuốn sách giáo khoa, sách tham khảo, sách văn học, sách dạy kĩ năng, sách khoa học, truyện tranh,…phù hợp với học sinh THPT, THCS và Tiểu học. Thời gian nhận hỗ trợ: từ 30/12/2018 đến 10/1/2019. Mọi sự quan tâm, góp ý, ủng hộ cho chương trình, xin vui lòng liên hệ:

1. Nguyễn Thị Thu Uyên, sinh viên lớp DK66, chủ nhiệm CLB, SĐT:0349498687, Email: thuuyen1598hnue@gmail.com

2. Nguyễn Bá Trung, sinh viên lớp DK67, phó chủ nhiệm CLB, SĐT: 0986925452 Email: batrunghnue@gmail.com

Fb: CLB Thanh niên Xung kích khoa Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Xin trân trọng cảm ơn!

Publish: 10/12/2018 Views: 1479
Tin cùng chuyên mục
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Chalk Audio Blog
Thời tiết