Tuổi trẻ xung kích

Đoàn trường ĐHSP Hà Nội tuyển Tình nguyện viên Chiến dịch Mùa hè Thanh niên Hà Nội năm 2019

Lastest update: 27/05/2019 3:07:43 CH

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019 của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐHSP Hà Nội; Thực hiện hướng dẫn và chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; ngày 24/5/2019 Đoàn thanh niên trường ĐHSP Hà Nội tổ chức buổi tuyển tình nguyện viên cho Chiến dịch Mùa hèThanh niên tình nguyện hè năm 2018 tại hội trường B1.

Trong cả buổi phỏng vấn, các bàn tuyển của Ban Chỉ huy chiến dịch vào làm việc với một tinh thần vô cùng hào hứng. Hơn 600 đơn tình nguyện của sinh viên các cơ sở Đoàn nộp về Đoàn trường được tổng hợp và chia nhóm tuyển theo các đội hình, các bạn sinh viên đã trả lời các câu hỏi của Ban Chỉ huy xoay quanh các kiến thức căn bản khi đi tình nguyện và đồng thời cũng thể hiện những năng khiếu cá nhân để thuyết phục người chấm: ca hát, múa, biểu diễn võ thuật… khiến cho cả hội trường B1 luôn ngập tràn không khí vui tươi, sôi nổi của tuổi trẻ.

Với chủ đề của chiến dịch năm 2019: Chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” , năm nay Đoàn trường ĐHSP Hà Nội thành lập 7 đội hình Tình nguyện: Đội TNTN Tiếp sức đến trường; Đội TNTN Camera 360; Đội Giao thông xanh; 02 Đội TNTN Chung tay xây dựng nông thôn mới; Đội TNTN Chuyển giao Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật trong Nông nghiệp; Đội phổ cập Tin học – Ngoại ngữ.

Các Tình nguyện viên tham gia Chiến dịch Mùa hè TNTN năm nay được tuyển chọn từ những sinh viên có lòng nhiệt tình, sức khỏe tốt, ý thức cao, khả năng ứng biến với các tình huống giao tiếp, ứng xử trong quá trình tình nguyện để phù hợp với công việc hỗ trợ thí sinh hoặc tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới như: cải tạo môi trường, dạy trẻ em học hè, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, góp sức xây dựng nông thôn mới; tiếp tục chung tay xây dựng Thủ đô văn minh, thanh lịch.

Sau ngày phỏng vấn tuyển tình nguyện viên có thể thấy Chiến dịch Mùa hè  Thanh niên tình nguyện năm nay với khá nhiều nội dung mới lạ và sôi động đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong trường. Chúc các bạn tình nguyện viên sẽ có một mùa hè thật sôi động và bổ ích.

Một số hình ảnh trong ngày phỏng vấn Tình nguyện viên Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019:


Ảnh: Đinh Phương - Đội TNXK

Publish: 27/05/2019 Views: 839
Tin cùng chuyên mục
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Thời tiết
Tokyo Olympics live stream