Tuổi trẻ xung kích

RỰC RỠ ĐÊM CHUNG KẾT “VNS’S GOT TALENT” 2014

Lastest update: 28/03/2014 4:25:26 CH

Trong không khí kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 – 26/03/2014) và 50 năm phong trào “Ba sẵn sàng” do Đoàn thanh niên trường đại học sư phạm Hà Nội phát động (30/04/1964 – 30/04/2014), LCĐ khoa Việt Nam học đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Việt Nam học mở rộng”_đây là một sân chơi mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho sinh viên.

Cuộc thi đã trải qua vòng sơ khảo sôi nổi với hơn 30 tiết mục dự thi đến từ đông đảo các khoa trong trường: lịch sử, địa lí, giáo dục tiểu học, công tác xã hội,... để chọn ra 9 tiết mục xuất sắc nhất tham dự vòng chung khảo diễn ra ngày 19/03/2014 tại hội trường A10, kí túc xá Đại học sư phạm Hà Nội.

Cuộc thi có sự góp mặt của thành phần Ban giám khảo gồm PGS.TS Lê Quang Hưng_trưởng khoa Việt Nam học, nhà báo Nguyễn Tuấn Linh đại diện báo Sinh viên Việt Nam, Th.s Nguyễn Lê Hoài Anh; Th.s Nguyễn Thị Tuyết Nhung; Th.s Hà Đăng Việt; cùng các đại biểu là đồng chí Nguyễn Thanh Xuân_phó bí thư đoàn trường, chủ tịch hội sinh viên; các thầy cô giáo; đại diện các cơ quan báo chí truyền thông cùng đông đảo sinh viên trong trường.


Sự góp mặt của thành phần Ban giám khảo cùng các vị đại biểu.

Giải nhất trong đêm chung kết “Tìm kiếm tài năng Việt Nam học mở rộng 2014” đã được trao cho bạn Lê Thị Ngọc Hoa, SBD 07, khoa Việt Nam học với tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc La Tinh.

Giải nhì thuộc về thí sinh Ngô Thanh Huyền đến từ khoa Công tác xã hội và thí sinh Sùng A Cải khoa Địa lí.

Giải ba thuộc về cặp song ca Hồng Sữa – Văn Huy đến từ khoa Lịch sử và Thùy Dương khoa Giáo dục Tiểu học.


Tiết mục nhảy hiện đại đầy nhiệt lửa trên nền nhạc Latinh của thí sinh Lê Thị Ngọc Hoa, khoa Việt Nam học


Sự dịu dàng, thướt tha trong bài múa “ Hoa xuân” của thí sinh Ngô Thanh Huyền đến từ khoa CTXH.


Tiết mục mượt mà tình cảm “gặp nhau giữa rừng mơ” của cặp đôi Hồng Sữa – Văn Huy đến từ khoa Sử.


Thí sinh Nguyễn Thùy Dương, khoa GDTH rất tài năng với phần thi độc tấu đàn tranh.

Mỗi tiết mục đến với vòng chung khảo đều có một màu sắc rất riêng và đều thể hiện được tài năng, cá tính của sinh viên sư phạm. Cuộc thi đã khép lại thành công rực rỡ và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên trong và ngoài khoa Việt Nam học.

Tin và ảnh: CLB truyền thông Đoàn trường.

Pulish: Văn phòng Đoàn trường

Publish: 28/03/2014 Views: 2130
Tin cùng chuyên mục
Tuổi trẻ xung kích
Chalk Video
Chalk Audio Blog
Thời tiết