Hỗ trợ

16-10-2023

Với mục đích củng cố tinh thần đoàn kết, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các Đội trực thuộc Đoàn trường cũng như tuyên truyền, giáo dục về Pháp luật Việt Nam, Đoàn TNCS HCM trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã tổ chức Hội thi “Sinh viên Sư phạm Tìm hiểu pháp luật Việt Nam”.

Hội thi có tham dự của TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt Phó Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Nghiêm Hà Phương - Cán bộ Chuyên trách Văn phòng Đoàn trường, cùng sự tham gia của toàn thể 05 Đội trực thuộc Đoàn trường.

📍Cuộc thi Tìm hiểu Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh

Trải qua 03 cuộc thi, các cá nhân xuất sắc đạt kết quả cao đã nhận được giải thưởng từ BTC, cụ thể:

🥉 Giải Ba: Bạn Nguyễn Quỳnh Anh - Đội Thanh niên Xung kích.

3️⃣ Cuộc thi Sinh viên Sư phạm Tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh”:

🏅 Sau những chặng đua gay cấn, Hội thi khép lại với kết quả chung cuộc như sau:

▶️ Giải thưởng “Đội thi xuất sắc nhất phần thi Sinh viên Sư phạm Tìm hiểu Luật An toàn giao thông”: Đội Thanh niên Xung kích.

▶️ Giải thưởng “Đội thi xuất sắc nhất phần thi Sinh viên Sư phạm Tìm hiểu Luật Thanh niên”: Đội Vì môi trường.

▶️ Giải thưởng “Đội thi xuất sắc nhất phần thi Sinh viên Sư phạm Tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh”: Đội Tình nguyện Hỗ trợ Thư viện.

▶️ Giải thưởng “Đội thi có lượt tương tác truyền thông mạnh nhất”: Đội Truyền thông Đoàn Thanh niên.

▶️ Giải thưởng “Đội thi đạt giải Triển vọng”: Đội Giao thông xanh.

Chúc mừng Hội thi “Sinh viên Sư phạm Tìm hiểu Pháp luật Việt Nam" đã thành công tốt đẹp! Chúc mừng các Đội thi đã thể hiện xuất sắc trong ba cuộc thi.

Việc làm

Chuyên môn nghiệp vụ